The  Most Outstanding Care Resort in the World 2016

สำหรับสมาชิคในครอบครัวหรือเพื่อนการช่วยให้เพื่อนหรือญาติหาสถานดูแลที่เหมาะสมเป็นงานที่น่ากลัวและมักทำให้อารมณ์หงุดหงิดได้เลยแม้ว่าจะอยู่ในประเทศบ้านเกิด ของคุณ การวางแผนให้พวกเขาอยู่ในประเทศอื่นสามารถเพิ่มระดับความกังวลระยะแรกได้อีกระดับหนึ่งเลย​​

มีหลายประเด็นที่ควรจะคิดให้รอบครอบ:

การดูแลที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยาว์

การดูแลของเรามีราคาไม่แพงกว่าในประเทศที่พัฒนาแล้วส่วนมากอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นเรามีอาคารสถานที่ ในระดับที่หรูหราที่แทบจะไม่มีสถานดูแลใดเหมือน ไม่ต้องพูดถึงเลยราคาที่เรานำเสนอ

ระยะทางที่ห่างไกลกัน

ถ้าคุณกำลังอยู่ในประเทศของคุณเองซึ่งอาจจะมีระยะทางไกลพอสมควรระหว่างคุณกับเพื่อนและญาติของคุณ เราสนับสนุนให้แขกของเราพูดคุยตัวต่อตัวกับเพื่อนๆ และญาติๆ อย่างสม่ำเสมอทางอินเทอร์เน็ตโดยใช้ Skype (โชคไม่ดีที่ รายการนี้อาจไม่รวมแขกผู้ป่วยอัลไซเมอร์บางคนที่ไม่สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้) หากผู้เข้าพักไม่คุ้นเคยกับคอมพิวเตอร์ เราจะแนะนำให้ทั้งกระบวนการจนกว่าพวกเขาจะคุ้นเคย เมื่อคุณมาเยี่ยมเพื่อนหรือญาติของคุณ เราสามารถจัดที่พักหรูหรา ที่คล้ายกันไว้ สำหรับคุณและแม้แต่ครอบครัวของคุณ เชียงใหม่และประเทศไทยมีข้อเสนอที่ดีเยี่ยมให้กับผู้มาเยือน คุณจะสามารถใช้เวลาที่คุ้มค่ากับเพื่อนหรือญาติของคุณในขณะที่คุณก็สามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดได้ในเวลาเดียวกัน

การเข้าพักระยะยาวกับญาติ เพื่อนหรือคู่ชีวิต

แม้ว่าคุณจะมีสุขภาพที่ดี คุณก็อาจต้องการที่จะเข้าพักระยะยาวกับญาติ เพื่อนหรือคู่ชีวิตของคุณ เราส่งเสริมให้ทำเช่นนี้ และเช่นเดียวกับการเพิ่มจำนวนแขกที่มีสุขภาพที่ดี ซึ่งจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณที่จะมีชุมชนชาวต่างชาติที่แข็งแกร่ง ในจังหวัดเชียงใหม่และความมั่งคั่งในสิ่งที่คุณสามารถทำได้

เหตุฉุกเฉินทางการแพทย์

การสนับสนุนทางการแพทย์ในเชียงใหม่นั้นมีความยอดเยี่ยมและคุ้มค่าคุ้มราคา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ยังคงประเด็นที่ควรจะคิดถึง การประกันสุขภาพในประเทศไทยสะท้อนให้เห็นถึงค่าใช้จ่ายของการรักษาที่ต่ำกว่ามาก แต่มันก็จำเป็นจะต้องทำการศึกษา และเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายในประเทศของคุณ มันอาจจะดีกว่าที่จะจ่ายสำหรับการดูแลทางการแพทย์ตามความเหมาะสม (ซึ่งเป็นวิธีทั่วไปมากในประเทศไทยที่นี่) แต่สิ่งเหล่านี้เป็นการตัดสินใจที่จะต้องมีการทำงบประมาณด้วย เราสามารถช่วยได้โดยการให้ใบเสนอราคาสำหรับการประกันทางการแพทย์ในไทย

วีซ่า

คล้ายกันกับประเทศส่วนใหญ่ ประเทศไทยมีข้อกำหนดสำหรับการขอวีซ่าสำหรับบุคคลที่ไม่ใช่คนไทย วีซ่าเกษียณไทย เป็นกระบวนการที่ตรงไปตรงมาทั่วไปแม้ว่ามันจะกำหนดให้ผู้ขออนุญาตมีการสนับสนุนทางการเงินระดับหนึ่ง เราสามารถให้ความช่วยเหลือได้ในทุกข้อกำหนดของการขอวีซ่า เมื่อได้รับวีซ่าในประเทศไทยแล้ว ไม่มีข้อ กำหนด ให้ต้องออกจากประเทศโดยอิงกำหนดเวลา แต่จะต้องต่ออายุทุกปี.

สภาพอากาศ

ประเทศไทยไม่มีสภาพอากาศที่หนาวเย็นอย่างแท้จริงแม้แต่เชียงใหม่ก็จะมีฤดูหนาวสั้นๆ ซึ่งมีอุณหภูมิเย็นสดชื่น จากเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคม สภาพอากาศจะค่อนข้างร้อนสูงสุดในช่วงฤดู​​ร้อน แต่บ้านพักทุกหลังของเรามีเครื่องปรับอากาศ สำหรับผู้ที่ประสบกับปัญหาอากาศที่หนาวเย็นของฤดูหนาว สภาพอากาศในไทยจะเป็นสถานที่ๆน่าสนใจมาก

การเข้าใจผู้เข้าพักของเราและครอบครัวของพวกเขา

ยิ่งเรารู้เกี่ยวกับแขกของเรามากเท่าไหร่ เราก็จะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขาได้มากเท่านั้น เราอยากจะรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตของพวกเขา งานอดิเรกและความชอบของพวกเขา เราต้องการที่จะพูดคุยกับครอบครัวของพวกเขา เพื่อที่จะรู้เพิ่มเติมไม่เพียงแต่ผู้เข้าพักของเรา แต่ยังเพื่อเข้าใจความประสงค์และความกังวลของคนในครอบครัวอีกด้วย

การตัดสินใจ

มันคือการตัดสินใจที่สำคัญที่จะพิจารณาฝากคนที่คุณรักไว้ในการดูแลของสถานดูแลสักแห่งหนึ่ง มันมักจะเป็นการตัดสินใจที่เต็มไปด้วยความรู้สึกผิดในการดูแลและการพิจารณาใดๆก็ตาม โดยปกติแล้วทางเลือกที่ถูกต้องจะเป็นทางที่ได้รับการพิจารณาจนแน่ใจว่าคนที่คุณรักมีโอกาสที่จะได้รับความเพลิดเพลินและความสุขในทุกที่ๆพวกเขาไป เราจึงได้นำทั้งหมดมาใส่รวมกันไว้ในแคร์รีสอร์ทเชียงใหม่ ด้วยความตั้งใจที่จะให้เป็นสถานดูแล ที่ทุกคนยังคงความเป็นตัวของตัวเองได้ เรามุ่งมั่นที่จะให้สถ​​านที่ผ่อนคลายในระดับหรู และที่สำคัญ ชุมชนสำหรับผู้ที่เข้าพักกับเรา ด้วยการพยาบาลและการสนับสนุนดูแล รีสอร์ทของเราจะให้การดูแลและการรักษาความปลอดภัยในระดับสูง เราขอแนะนำ ให้คุณปรึกษาเกี่ยวกับความต้องการและความกังวลใดๆที่เกี่ยวกับการดูแลคนที่คุณรัก เราจะพยายามที่จะตอบคำถามหรือข้อสงสัย ที่คุณต้องการที่จะถามเราโดยตรง แคร์รีสอร์ทเชียงใหม่ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกคน แต่เราเชื่อว่า มันเป็นหนทางการดูแลที่ให้สภาพแวดล้อมที่สวยงาม เงียบสงบและปลอดภัยสำหรับแขกของเราที่จะเพลิดเพลิน ไปกับชีวิตในบั้นปลายของพวกเขา


 
 
 


A Discovery Channel video on dementia care at the resort. Watch Now.
 
  แคร์ รีสอร์ท เชียงใหม่
โทรศัพท์: 66(0) 53044097
โทรสาร: 66(0) 53044096
อีเมล์: enquiries@careresortchiangmai.com