The  Most Outstanding Care Resort in the World 2016

สิ่งอำนวยความสะดวกอาคารสถานที่ที่แคร์รีสอร์ทเชียงใหม่มีความโดดเด่น กระจายไปทั่วพื้นที่ 12 เอเคอร์ (45,000 ตารางเมตร) รีสอร์ทของเรามีความเงียบสงบ ปลอดภัยและสวยงาม รีสอร์ทมีห้องพักเพียง 45 ห้องบวกกับหน่วยโรคสมองเสื่อมอีก 5 ห้องนอน
 
ที่พัก

ที่พักโดยส่วนมากเป็นแบบบ้านพักที่สร้างขึ้นในสไตล์ไทยสมัย ใหม่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมภายในในสไตล์ไทยที่ทันสมัยเช่น​​เดียวกันเพื่อให้แสง และสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย บ้านแต่ละหลังมีระเบียงพร้อมสวน มีวิวภูเขาหรือทะเลสาบ ภายในบ้านที่มีเครื่องปรับอากาศมีการติดตั้งอย่างมีรสนิยมด้วย ตู้เย็น, เครื่องเล่นดีวีดีและทีวีซึ่งแสดงช่องสัญญาณของไทย ตะวันตก และเอเชียให้เลือก รวมทั้งช่องภาพยนตร์, ข่าว, กีฬาและความบันเทิง เรามีห้องสมุด ดีวีดีขนาดใหญ่ สำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักเหล่านั้นจะมีระบบเตือนภัยแบบกด และดึงที่เชื่อมต่อไปยังศูนย์พยาบาล/ การดูแลส่วนกลางของเรา ในรีสอร์ท บ้านพักแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว

 
สปา

เรามีสถานสปาของเราเองที่สวยงาม ผู้เข้าพักสามารถ เลือกได้หลากหลายตั้งแต่การนวดไปจนถึงการบำบัดสปาอื่นเพื่อให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสบายโดยสิ้นเชิง ในสปายังมีห้องอบไอน้ำและอ่างน้ำจากุซซี่ที่สุดวิเศษอีกด้วย

 
สระว่ายน้ำ / ห้องซาวน่า / ห้องออกกำลังกาย / ห้องสมุด

รีสอร์ทของเรามีสระว่ายน้ำ 2 สระ สระหนึ่งมีทางเข้าสำหรับผู้พิการให้เข้าถึงได้ ทั้งสองสระมีอุปกรณ์จากุซซี่ ใกล้กับสระว่ายน้ำ จะเป็นห้องซาวน่าและห้องออกกำลังกาย ในศาลาผ่อนคลายริมทะเลสาบคือห้องสมุดชั้นเยี่ยมของเรา
ห้องอาหาร 
  

ห้องอาหาร

ห้องอาหารสามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานด้านใน (มีเครื่องปรับอากาศ) หรือด้านนอกที่มีวิวสวน ที่ร้านอาหารยังมีทางเข้าให้กับผู้พิการด้วยการผ่อนคลาย / กิจกรรม

ผลประโยชน์ที่สำคัญของแคร์รีสอร์ทเชียงใหม่อย่างหนึ่งก็คือการ มีกิจกรรมและการผ่อนคลายให้เลือกหลากหลาย เลานจ์ และศูนย์กิจกรรมของเราคือสถานที่หลักซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อน คลายหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆได้ สวนในรีสอร์ท ของเรามีศาลาร่มเย็นและพื้นที่นั่งเล่นเหลือเฟือให้เพลิดเพลินไป กับสวนที่หลบแสงแดด ใจกลางของรีสอร์ทเป็นทะเลสาบ ของเราซึ่งมีพื้นที่ผ่อนคลายอีกที่หนึ่งตามริมทะเลสาบ ที่มีโต๊ะพูลติดกับสถานีพยาบาล เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่น ในสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ พืช แมลงและนกนานาพันธุ์

 
 
 


A Discovery Channel video on dementia care at the resort. Watch Now.
 
  แคร์ รีสอร์ท เชียงใหม่
โทรศัพท์: 66(0) 53044097
โทรสาร: 66(0) 53044096
อีเมล์: enquiries@careresortchiangmai.com