The  Most Outstanding Care Resort in the World 2016

เกี่ยวกับเราแคร์รีสอร์ทเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในหุบเขาแม่ริมที่สวยงามและเงียบสงบ ประมาณ 20 กิโลเมตรทางเหนือของเมืองเชียงใหม่ ภาคเหนือของประเทศไทย รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ปิดระดับ 4 ดาวที่สร้างขึ้นบนพื้นที่ 11 เอเคอร์ (45,000 ตารางเมตร) พร้อมวิวภูเขาที่สวยงาม และกว้างขวางอย่างเหลือเชื่อโดยมีต้นไม้มากกว่า 1,000 ต้น, สวน, ทะเลสาบและบ่อปลา รีสอร์ทแห่งนี้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ห่างจากการจราจรและมลพิษ แต่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่เพียง 30 นาที
 
รีสอร์ท

รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ผ่อนคลาย เงียบสงบ และมีความปลอดภัย ที่พักถูกจัดให้เป็นบ้านพักที่สวยงาม ตั้งอยู่ทั่วทั้งสวน ซึ่งแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว มีเครื่องปรับอากาศและระเบียง บ้านพักแต่ละหลังมีการออกแบบ ที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน ซึ่งมีตั้งแต่บ้านขนาด 1ห้องนอน ถึง 2ห้องนอน บ้านพักแต่ละหลังจะมีสัญญาณเตือนครบครัน ติดต่อไปยังสถานีพยาบาล/ ดูแลส่วนกลาง
 
การดูแล

รีสอร์ทเรามีพยาบาลวิชาชีพและผู้ดูแลของเราเองโดยเฉพาะผู้ซึ่ง ได้รับ การฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อให้การดูแลและการช่วยเหลือ ที่ดี แก่ผู้สูงอายุ ตลอด 24 ชั่วโมง เราให้ความสำคัญกับการดูแล ที่จำเป็น ทุกระดับ  แต่ก็ยังคงให้ความเป็นอิสระแก่ผู้มาพัก ซึ่งเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของพวกเขา  เราไม่ได้เป็นตัวแทนของสถาบันสถานดูแลคนชรา การใช้ชีวิตกับเราเหมือนการอาศัยอยู่ในรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่มีการดูแลโดยพยาบาลที่จำเป็นในตัว

 
ทำไมเราถึงอยู่ที่นี่

อาคารที่สวยงามถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของ ชุมชนผู้สูงอายุที่ต้องการมากกว่าการดูแลในขณะที่พวกเขามา ถึงบั้นปลาย ของชีวิตและต้องการที่จะอาศัยอยู่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่ สวยงาม เป็นมิตรและมีราคาไม่แพง สถานที่แห่งนี้ดำเนินงานและครอบครองโดยข้าพเจ้าชายชาว อังกฤษ กับภรรยาชาวไทยของข้าพเจ้า เราอาศัยอยู่ในรีสอร์ท กับครอบครัวของเรา และเราตั้งใจที่จะดำเนินงานรีสอร์ท โดยจะให้การดูแลและความสุขแก่แขกของเรา
 
กิจกรรม

กิจกรรมต่างๆจัดเป็นส่วนสำคัญของการใช้ชีวิตในแคร์รีสอร์ท เชียงใหม่ เช่นกิจกรรมการช้อปปิ้งตามปกติของเรา กิจกรรม และทัศนาจรเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ คุณจะพบว่าคนไทย โดยเฉพาะ อย่างยิ่งผู้ที่มาจากภาคเหนือจะมีความเป็นมิตรโดยธรรมชาติและเหมาะที่จะทำงานในรูปแบบของชุมชนแห่งนี้ เรามั่นใจว่า คุณจะ เพลิดเพลินไปกับลักษณะที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ของพวกเขา
 
หากคุณมีคำถามใดโปรดอย่าไม่ลังเลที่จะติดต่อเรานับถือ
ปีเตอร์ บราวน์

 
 
 


A Discovery Channel video on dementia care at the resort. Watch Now.
 
  แคร์ รีสอร์ท เชียงใหม่
โทรศัพท์: 66(0) 53044097
โทรสาร: 66(0) 53044096
อีเมล์: enquiries@careresortchiangmai.com