The  Most Outstanding Care Resort in the World 2016

การพักระยะยาว"ความเป็นอิสระพร้อมด้วยการดูแล"
คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะรักษาความเป็นอิสระในชีวิตของตนให้ มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้แม้ในขณะที่พวกเขาจะอยู่ในช่วงบั้นปลายของชีวิตก็ตาม แต่ด้วยสถานะของสุขภาพของ พวกเขาจำต้อง ได้รับการดูแลที่มากขึ้น บ่อยครั้งที่การเคลื่อนไหวไม่คล่องตัว ของพวกเขาจะลดโอกาสการใช้ชีวิตทางสังคมของพวกเขา บริการของเราในรูแบบ “ความเป็นอิสระพร้อมด้วยการดูแล” ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความเป็นอิสระในระดับหนึ่งในการเข้า สังคม กิจกรรมและการกระตุ้น ในขณะเดียวกัน ก็ให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

 
อาหาร

อาหารจะถูกปรุงในครัวโดยกุ๊กมืออาชีพของเราเองและจัดให้ บริการในห้องอาหารสำหรับแขกของเรา  โดยจะมีอาหารมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อเย็น ซึ่งจะให้มีการชุมนุมทางสังคมกัน และแบ่งปันข้อมูลกันในช่วงรับประทานอาหาร อาหารจะเป็นการผสมผสานระหว่าง อาหารตะวันตก, ไทย, เอเชียและอาหารมังสวิรัติ โดยเราจะให้ความสำคัญ กับการกินเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าจะมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและ อาหารเช้าแบบยุโรป เมนูจะแตกต่างกันทุกวัน และเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองการปรุงอาหารตามชาติ  ของโปรดหรือความต้องการทางด้านอาหารของแขก
 
ที่พัก

บ้านพักทุกหลังล้วนเป็นบ้านที่สวยงามมาก โดยแต่ละหลัง จะมีโทรศัพท์และมีสัญญาณแจ้งเตือนฉุกเฉิน ดังนั้นมันจะให้ ความเป็นส่วนตัวและความเป็นอิสระ ในขณะที่การดูแล จะมีการจัดเตรียมไว้ให้เสมอเมื่อมีการกดปุ่มหรือการดึงสาย บ้านแต่ละหลังพร้อมสวนทั้งหมดตั้งอยู่อย่างมีระเบียงพร้อมด้วย เฟอร์นิเจอร์สำหรับการพักผ่อนด้านนอก ภายในมีเครื่อง ปรับอากาศ ตู้เย็นขนาดเล็ก และโทรทัศน์ที่มีช่องสัญญาณ รายการไทย, ตะวันตกและเอเชีย รวมทั้งความบันเทิง, กีฬา, ภาพยนตร์และข่าว มีสถานที่ทำเครื่องดื่มจัดไว้ให้ด้วย

 
สวน

รีสอร์ทของเรามีพี้นที่กว้างขวาง และสำหรับผู้ที่ชอบการเดินจะรักต้นไม้ พืชและนกนานาพันธุ์ของเรา สำหรับผู้เข้าพักที่มีความกังวล เกี่ยวกับสุขภาพของตนในการเดินรอบๆ รีสอร์ทนั้น เรามีเพจเจอร์ฉุกเฉินจัดไว้ให้ ผู้เข้าพักที่ประสงค์จะเดินทาง ออกนอกรีสอร์ทด้วยตัวเองจะได้เบอร์โทรติดต่อ ฉุกเฉินในกรณีที่เกิดปัญหาใดๆขึ้น

 
กิจกรรม

หลักการทางการแพทย์สมัยใหม่ ​​เน้นความสำคัญของกิจกรรม และกิจวัตรประจำวันเพื่อประโยชน์ทางกายภาพและการแพทย์ ของผู้สูงอายุ บริการของเราจึงมีกิจกรรมที่หลากหลาย รวมทั้งศิลปะและงานฝีมือ, ไพ่และเกมกระดาน, การร้องเพลง, ตั้งกระทู้คำถาม, งานเย็บปักถักร้อย, ถ่ายภาพ, ตกปลาในทะเลสาบ, การทำสวน (แขกสามารถที่จะมีพื้นที่สวนขนาดเล็กติดกับบ้านพัก ของตนเพื่อความเพลิดเพลินในการแต่งสวนของตนได้), ทำอาหาร, เล่นเกมนินเทนโด และเกมกลุ่ม เช่นบิงโก และแน่นอนการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของเราที่มีอยู่ 2 สระ สำหรับผู้ที่ต้องการกายบริหารก็สามารถใช้บริการ ห้องออกกำลังกายและห้องซาวน่าของเราได้ รีสอร์ทมีอุปกรณ์ Wi-Fi ครบครันและจะมีการสอนผู้เข้าพักในทักษะ การใช้คอมพิวเตอร์ เราจะฉลองวันเกิดแขกของเราเช่นเดียวกับ เหตุการณ์วันหยุดที่สำคัญเช่น วันคริสต์มาสและปีใหม่
 
กิจกรรม / ทัศนาจรนอกสถานที่

มันเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เข้าพักจะต้องไม่รู้สึกเหมือนถูกขัง อยู่ในรีสอร์ทไม่ว่ามันจะกว้างขวางแค่ไหนก็ตาม เราจะจัดให้ มีการไปช้อปปิ้งทุกสัปดาห์ รวมถึงการเดินทาง เพื่อวัตถุประสงค์ ทางศาสนาด้วย เชียงใหม่มีสถ​​านที่ท่องเที่ยวมากมาย และเราจะจัดมีการเดินทางทุกเดือนเพื่อไปดูสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพลิดเพลินกับกิจกรรมและได้รับความรู้ในชีวิตของคนไทย พื้นที่รอบๆ รีสอร์ทนั้นเป็นเลิศสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ในการเดินเล่นผ่อนคลาย

การให้บริการในรีสอร์ท

รีสอร์ทมีสปาที่สวยงามเป็นของตัวเองที่มีการบริการตั้งแต่การนวดไปจนถึงการบำบัดสปา รวมถึงการดูแลทำเล็บมือและใบหน้า เราจะจัดให้มีช่างผมมารีสอร์ทตามการจองเพื่อให้แขกของเราได้ รับประโยชน์และความสะดวกสบายจากบริการเหล่านี้โดยไม่ต้องออกจากรีสอร์ทหากไม่ต้องการ

 
บริการด้านการแพทย์จากภายนอก

เรามีแพทย์ที่พูดภาษาอังกฤษของเราเองที่จะโทรให้คำแนะนำหรือมาเยี่ยมผู้ป่วยถ้ามีอาการเป็นที่กังวลแก่พยาบาลของเรา ในเชียงใหม่เราโชคดีที่มีโรงพยาบาลระดับโลกในราคาที่คุ้มค่าซึ่งอยู่ห่างเพียงแค่ 30 นาทีจากรีสอร์ท การไปโรงพยาบาลโดยปกติแล้วจะไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่ของเราการตรวจสุขภาพ

สองครั้งต่อวัน ตอนเช้าและตอนเย็นแขกผู้เข้าพักจะ ได้รับ การติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพของพวกเขา และพยาบาล จะเป็นผู้รับผิดชอบในระหว่างวัน การตรวจสอบจะมีขึ้น หากผู้เข้าพักคนใดไม่มารับประทานอาหารโดยที่ไม่มีการแจ้ง เราต้องการให้แน่ใจในความมีสุขภาพดีของแขกผู้เข้าพักให้มากที่ สุดเท่าที่เป็นไปได้ ในแต่ละสัปดาห์ผู้เข้าพักทุกท่าน จะได้รับการตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐานเช็คโดยเจ้าหน้าที่พยาบาล ของเรา รวมถึงการตรวจวัดความดันโลหิต ชีพจรและระดับน้ำตาล เราจะสามารถจัดการรักษาด้วยยาให้กับผู้เข้าพักได้ถ้าจำเป็น

แขกผู้พิการ

รีสอร์ทได้มีการดัดแปลงเพื่อให้ผู้ผู้พิการสามารถเข้าถึงเท่าที่จะ เป็นไปได้ บ้านพักจำนวนมากของเราได้รับการดัดแปลง ให้ผู้พิการสามารถใช้งานได้ และเรามีลิฟท์สำหรับผู้พิการ พาไปยังห้องอาหาร, เลานจ์ / ศูนย์กิจกรรมและศูนย์สุขภาพ ที่สระว่ายน้ำสระใหญ่ของเราจะมีทางลาดจัดไว้ให้ด้วย; นอกจากนี้เราได้เพิ่มทางสำหรับผู้พิการไปยังรถมินิบัสของเรา เพื่อให้แขกทุกท่านจะสามารถที่จะเดินทางระยะสั้นได้ ผู้ดูแลของเราจะช่วยแขกผู้พิการตามความจำเป็นมาเป็นคู่

เรายินดีต้อนรับเพื่อนหรือคู่ชีวิตที่ต้องการที่จะอยู่ด้วยกันแม้ว่าจะ ต้องการให้เราดูแลเพียงแค่คนเดียว เรามีห้องที่หลากหลายมาก ให้เลือกซึ่งหมายความว่าเรามีการจัดเตรียมที่เหมาะสมสำหรับ ทุกความต้องการ

เพื่อนๆ และญาติ

เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ และญาติไปเยี่ยมและใช้เวลาอยู่กับแขก ของเรา ในกรณีที่ญาติต้องการพักค้างแรม เรามีที่พักให้; ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศจะสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุด ของพวกเขาในระหว่างพักที่นี่ได้ เรามีคอมพิวเตอร์และ อินเทอร์เน็ตพร้อม Skype ให้บริการ เพื่อให้แขกของเรา สามารถแชทบนเว็บแคมกับเพื่อน ๆ และญาติของพวกเขาได้ ซึ่งจะเป็นการให้รูปแบบการติดต่อตามปกติ

 
 
 


A Discovery Channel video on dementia care at the resort. Watch Now.
 
  แคร์ รีสอร์ท เชียงใหม่
โทรศัพท์: 66(0) 53044097
โทรสาร: 66(0) 53044096
อีเมล์: enquiries@careresortchiangmai.com